Mua thẻ Funcard bằng thẻ điện thoại, đổi Funcard bằng thẻ cào

Thẻ Funcard do NPH Funtap sản xuất và phân phối ra thị trường với mục đích giúp người chơi nạp vào tài khoản game để nâng cấp nhân vật, mua vật phẩm, thiết bị hay tham gia các sự kiện được tổ chức online và offline. 

Hiện thẻ cào giấy Funcard chưa phổ biến nên các anh em game thủ thường mua thẻ Funcard online nhiều hơn. Tuy nhiên, có rất nhiều website bán thẻ game trực tuyến ưa chuộng thanh toán bằng thẻ ngân hàng. Điều này gây khó khăn cho anh em game thủ khi không phải ai cũng có thẻ ngân hàng. Chính vì vậy hình thức đổi thẻ Funcard từ thẻ cào rất được ưa chuộng hiện nay.

đổi thẻ funcard từ thẻ điện thoại

Thế nào là đổi thẻ Funcard từ thẻ cào?

Đổi thẻ Funcard từ thẻ cào là hình thức mua thẻ Funcard từ thẻ cào điện thoại hoặc thẻ game. Cách làm này rất phù hợp với anh em game thủ không có thẻ ngân hàng cũng như sinh sống ở vùng sâu vùng xa.

Thẻ điện thoại của các nhà mạng Viettel, Vina, Mobi, Vietnamobile rất dễ mua ở bất kỳ đâu nên các gamer dễ dàng sử dụng để đổi thành thẻ Funcard. Tuy nhiên, mỗi nhà mạng sẽ có mức chiết khấu khác nhau khi chuyển sang thẻ game. Tại website banthefuncard.com, bạn sẽ nhận được mức chiết khấu lên đến 7% khi mua thẻ Funcard, đây là mức chiết khấu cao nhất thị trường hiện nay.

Ngoài ra, một số thẻ game giấy phát hành trên thị trường như: Zing, Gate, Garena,... đều có mã số  thẻ và số seri giống với thẻ cào điện thoại nên cũng được hay dùng để đổi thẻ Funcard. Cách làm này sẽ giúp cho anh em game thủ giải quyết được vấn đề tồn đọng của các thẻ game không còn dùng đến nữa.

Sau đây banthefuncard.com xin giới thiệu các cách mua thẻ Funcard online bằng đổi thẻ cào điện thoại sang thẻ Funcard một cách nhanh gọn, hiệu quả và chiết khấu cao nhất.

mua thẻ funcard giá rẻ

Hướng dẫn đổi thẻ điện thoại sang thẻ Funcard

Đổi thẻ Viettel sang thẻ Funcard

Bước 1: Đăng nhập Website.

Bạn có thể đăng nhập vào trang đổi thẻ tại địa chỉ: https://banthefuncard.com/loginVà sử dụng tài khoản facebook cá nhân, gmail hoặc đăng ký tài khoản để đăng nhập.

đăng nhập web

Bước 2: Nạp tiền vào website

Bạn có thể thực hiện việc nạp thẻ cào viettel để đổi sang thẻ Funcard bằng cách ấn vào liên kết sau: https://banthefuncard.com/nap-the

Chọn thẻ Viettel, chọn mệnh giá thẻ, nhập mã thẻ, số serial thẻ và mã bảo vệ

Ở bước này các bạn lưu ý nhập đúng mệnh giá, nếu sai sẽ bị mất thẻ. Chấp nhận tất cả các mệnh giá thẻ từ 10k đến 1 triệu đồng và không giới hạn số lần nạp.

nạp thẻ viettel vào web

Bước 3: Mua thẻ

Sau khi nạp tiền vào tài khoản website thành công.

Truy cập banthefuncard.com để mua thẻ ngay với chiết khấu cao nhất thị trường hiện nay, lên đến 7%. Tức là bạn mua thẻ 100K chỉ mất có 93K. Để mua thẻ các bạn làm như sau:

mua thẻ funcard

- Chọn mệnh giá thẻ mua

- Chọn số lượng thẻ muốn mua

- Ấn thanh toán và xác nhận thanh toán

- Di chuyển đến trang cá nhân và xem thẻ đã mua:

thẻ cào đã mua

Đổi thẻ Funcard thật đơn giản và dễ dàng phải không nào ? Còn chần chừ gì nữa mà không mua thẻ funcard bằng cách đổi card Viettel ngay tại đây

mua thẻ funcard giá rẻ

Video hướng dẫn đổi thẻ tại web:

Đổi thẻ Vina, Mobi, Vietnamobile sang thẻ Funcard

Tương tự như cách đổi thẻ viettel sang Funcard các bạn hoàn toàn có thể áp dụng cách đổi thẻ này với các nhà mạng khác như: vinaphone, mobifone hay vietnamobile để đổi sang thẻ Funcard một cách đơn giản, dễ dàng tại web: banthefuncard.com. Các bạn thực hiện các bước như trên, chỉ khác ở bước 3 là chọn loại thẻ theo loại thẻ mà bạn đang sở hữu

mua thẻ funcard giá rẻ

Hướng dẫn đổi thẻ game sang thẻ Funcard

Cách đổi thẻ Gate sang thẻ Funcard

Bước 1: Đăng nhập Website.

Đăng nhập vào trang đổi thẻ tại địa chỉ: https://banthefuncard.com/loginSử dụng tài khoản facebook cá nhân, gmail hoặc đăng ký tài khoản để đăng nhập.

đăng nhập web

Bước 2: Nạp tiền vào website

Bạn có thể thực hiện việc đổi thẻ Gate sang thẻ Funcard, bạn truy cập vào liên kết sau: https://banthefuncard.com/nap-the

Chọn thẻ Gate, chọn mệnh giá thẻ, nhập mã thẻ, số serial thẻ và mã bảo vệ. Lưu ý: Chọn sai mệnh giá mất 100% giá trị thẻ nạp.

đổi thẻ gate sang thẻ funcard

Tại website banthefuncard.com, chấp nhận các mệnh giá thẻ từ 10k đến 1000k và không giới hạn số lần nạp trong ngày.

Bước 3: Mua thẻ

Sau khi nạp tiền vào tài khoản website thành công. Tiến hành đổi thẻ Funcard từ thẻ Gate.

Chọn thẻ Funcard, mệnh giá, số lượng thẻ muốn mua rồi nhấn thanh toán.

mua thẻ funcard

Bước 4: Kiểm tra thông tin thẻ

Mua thẻ thành công, bạn vào mục thẻ cào đã mua để kiểm tra thông tin.

thẻ cào đã mua

Cách đổi thẻ Funcard từ thẻ game: Zing, Vcoin, Garena

Đối với các thẻ Vcoin, Zing, Garena có mã số thẻ và số serial giống thẻ cào điện thoại nên có thể đổi sang thẻ Funcard. Cách làm tương tự giống với đổi thẻ Gate sang thẻ Funcard. Nhưng ở bước 2 sẽ chọn loại thẻ game mà mình đang sở hữu. 

Tại website của chúng tôi, chấp nhận các mệnh giá thẻ từ 10k đến 1000k và không giới hạn số lần nạp trong ngày. Truy cập website để nạp thẻ nay.

mua thẻ funcard giá rẻ

Nên đổi thẻ Fun card tại website banthefuncard.com

địa chỉ mua thẻ funcard

Có 5 lý do khiến bạn nên đổi thẻ Funcard bằng thẻ cào tại website banthefuncard.com

Thứ 1, đây là một website đổi thẻ funcard trực tuyến uy tín đã được nhiều game thủ tin tưởng với hơn 50.000 giao dịch mỗi ngày và được nhiều streamer, youtuber nổi tiếng review. Tại website banthefuncard.com, chúng tôi cam kết đổi trả toàn bộ thẻ nếu khách hàng phát thẻ mình nhận có bất kỳ lỗi gì. Chăm sóc khách hàng hỗ trợ tư vấn và trả lời mọi thắc mắc của khách hàng 24/24h, 7 ngày/tuần và 365 ngày/năm.

Thứ 2, hệ thống bảo mật 3 lớp, mọi thông tin cá nhân, giao dịch của khách hàng đều được bảo mật tối đa.

Thứ 3, vấn đề giá cả là điều mà các game thủ quan tâm. Khi nạp Funcoin tại đây, bạn sẽ được hưởng mức chiết khấu cực kỳ ưu đãi, lên đến 7% - mức giá rẻ nhất thị trường hiện nay. Mua càng nhiều, mức chiết khấu càng cao.

Thứ 4, kho thẻ game vô cùng đa dạng, phong phú, bạn có thể mua được thẻ game của NPH khác như: thẻ Gosuthẻ Vcointhẻ Gatethẻ Garenathẻ Zingthẻ Scointhẻ Carotthẻ Sohathẻ Appota. Ngoài ra tại website còn bán thẻ điện thoại của các nhà mạng phổ biến như: Viettel, Vina, Mobi.

Thứ 5, giao dịch tại banthefuncard.com bạn sẽ mua được thẻ game chính hãng được cung cấp bởi NPH. Nếu bạn trong quá trình sử dụng bạn phát hiện thẻ mình mua có bất kỳ lỗi lầm gì sẽ được chúng tôi hoàn tiền 100%.

Tại banthefuncard.com, bạn có thể thực hiện nạp sò với những hình thức thanh toán đa dạng như: đổi thẻ Funcard bằng thẻ cào điện thoạimua thẻ Funcard bằng ví điện tử - ATMnạp thẻ Funcard từ thẻ game khác

Video hướng dẫn đổi thẻ Funcard Online.

Hãy nhanh tay truy cập vào website cung cấp thẻ cào game trực tuyến số 1 này để khám phá những điều thú vị nhất và có cơ hội nhận những thẻ game chiết khấu cao bạn nhé !

mua thẻ funcard giá rẻ

banthefuncard.com - Website mua bán và đổi thẻ Funcard giá rẻ, uy tín, nhanh chóng, an toàn và chiết khấu cao

>>> Xem thêm: 

Hướng dẫn đổi thẻ funcard bằng SMS

Hướng dẫn mua thẻ funcard bằng ATM, ví điện tử

Đổi thẻ Funcard giá rẻ ở đâu